Ưu điểm từ vị trí vàng của dự án Roman Plaza Hà Đông

2695
Vị trí Roman Plaza Tố Hữu
Vị trí Roman Plaza Tố Hữu

Một trong những chiến lược tìm kiếm hàng đầu của các nghiệp bất động sản chính là vùng đất có địa thế vàng. Trong khi quỹ đất để phát triển các dự án khu vực thủ đô ngày càng khan hiếm, xu thế tất yếu là khai thác những địa điểm mới đầy đủ tiện nghi và tiềm năng phát triển mà lại không quá xa trung tâm. Khu vực Đại Mỗ là vùng đất vàng của quận Nam Từ Liêm đang được các nhà đầu tư săn đón. Không chỉ là vùng đất được mệnh danh “Nhất trứ danh hương” dồi dào năng lượng, vượng khí mà còn là nơi sản sinh ra nhiều danh tài cho đất nước.

Phối cảnh dự án Roman Plaza Hải Phát
Phối cảnh dự án Roman Plaza Hải Phát

Nắm bắt được lợi thế về vị trí tại khu vực, chủ đầu tư Hải Phát Invest triển khai xây dựng chung cư Roman Plaza trên mặt đường Tố Hữu, nút giao với phường Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm. Đây sẽ là điểm nhấn mới, tạo đà thúc đẩy sự phát triển của khu vực phía Tây thủ đô. Hơn nữa, cư dân sinh sống tại Roman Plaza cũng được thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông vô cùng thuận tiện. Dễ dàng di chuyển tới các địa điểm nhanh chóng qua tuyến đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Đại lộ Thăng Long mà không cần lo lắng khói bụi hay ùn tắc giao thông.

Vị trí “Tam cận đắc địa” thuận thời của Roman Plaza

Nhất cận thịRoman Plaza tọa lạc gần trung tâm quận Hà Đông, là cửa ngõ giao thoa của các quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Thanh Xuân, Hà Đông. Cư dân nhanh chóng kết nối với trung tâm hành chính thủ đô và những tiện nghi của cuộc sống hiện đại.

Nhị cận hà: Được xây dựng cạnh dòng sông Nhuệ, do đó dự án mang trong mình hơi thở những giá trị văn hóa lâu đời của quần thể cư dân Tố Hữu và Đại Mỗ.

Tam cận lộ: Cư dân dự án Roman Plaza dễ dàng và nhanh chóng kết nối với mọi khu vực qua các trục đường chính của thủ đô tại đây với tuyến bus nhanh BRT, hệ thống đường sắt trên cao sắp đi vào hoạt động.

Vị trí Roman Plaza Tố Hữu
Vị trí Roman Plaza Tố Hữu

Nhờ lợi thế khu vực có hạ tầng quy hoạch đồng bộ, Roman Plaza Tố Hữu Hải Phát xây dựng tại quận Nam Từ Liêm. Cư dân sống trong bầu không khí trong lành và thoáng đãng với hệ thống công viên, hồ điều hòa như: Công viên Phùng Khoang, CV Hồ Mễ Trì.

Hơn nữa, trở thành cư dân tại đây, gia đình bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề giáo dục của con em mình với hàng loạt các trường trọng điểm các cấp như: Trường quốc tế Nhật Bản, THCS Nguyễn Trãi, Phan Chu Trinh, THPT Thực Nghiệm, Amsterdam, Đại học KHTN, ĐH Khoa học xã hội & Nhân Văn…

Liên kết vùng chung cư Roman Plaza
Liên kết vùng chung cư Roman Plaza

Bên cạnh liên kết nhanh với các trục đường huyết mạch của thành phố, dự án Roman Plaza Tố Hữu còn tiếp giáp:

  • Phía Đông Bắc: khu đất dự án của Quang Minh;
  • Đông Nam: đường quy hoạch ven sông Nhuệ;
  • Tây Nam:đường quy hoạch B=17m.
  • Phía Tây Bắc: trục đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài).

 

CHIA SẺ