Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

5813
Phối cảnh dự án chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng
Phối cảnh dự án chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng sẽ diễn ra hai sự kiện quan trọng cuối tuần này, đó là sự kiện Mở bán chính thức tòa IP2 và lễ cất nóc tòa IP1.

Hotline: 0914 42 9191

Dự án chung cư Imperial Plaza có vị trí vô cùng đắc địa tọa lạc tại lô đất số 360 Giải Phóng của quận Thanh Xuân và tiếp giáp với địa phận quận Hoàng Mai. Dự án chung cư 360 Giải Phóng được biết đơn là khu hỗn hợp trung tâm thương mại dịch vụ, văn phòng và nhà ở cao tầng cao cấp.

Phối cảnh dự án chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng
Phối cảnh dự án chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Tổng quan dự án chung cư Imperial Plaza

Dự án chung cư Imperial Plaza được công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long làm chủ đầu tư với tổng diện tích quy hoạch là 36.702m². Trong đó diện tích đất quy hoạch để mở đường là 3.747m², diện tích đất xây dựng là 31.865m² gồm 3.606m² diện tích cho xây dựng khối nhà ở cao tầng, 1.070m² diện tích cho xây dựng công trình hỗn hợp, 1.070m² diện tích cho xây dựng nhà trẻ mầm mon, 4.628m² diện tích cho xây dựng trường học, diện tích dành cho cảnh quan cây xanh là 2.246m².

Chung cư 360 Giải Phóng được chủ đầu tư thuê công ty CP Ecoland làm đơn vị thiết kế chính, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Xuân Mai là tổng thầu thi công nhằm tạo ra một công trình hiện đại, đầy đủ tiện nghi mang đến cho cư dân nơi đây không gian sống hiện đại, tiện ích đầy đủ.

Vị trí chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Tọa lạc tại lô đất số 360 Giải Phóng chung cư Imperial Plaza sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi về giao thông, nằm ngay mặt đường Giải Phóng là trục đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội nối liền với các trục đường lớn quan trọng khác giúp cư dân dễ dàng di chuyển tới các vị trí khác của thủ đô Hà Nội và ra các tỉnh lân cân.

Vị trí chung cư Imperial Plaza
Vị trí chung cư Imperial Plaza

Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng được thừa hưởng tất cả cơ sở hạ tầng và tiện ích đồng bộ của khu vực như rất gần với bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát (cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm (cách khoảng 2,3km).

Gần với các trường đại học lớn của Hà Nội như: trường đại học Bách Khoa, đại học Xây dựng, đại học Kinh tế quốc dân (cách chừng 2km), Học viện quản lý Giáo Dục (cách chừng 500m).

Liên kết khu vực chung cư Imperial Plaza
Liên kết khu vực chung cư Imperial Plaza

Gần với các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tai Mũi Họng, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Lão Khoa (cách chừng 1,8km), Bệnh Viện nội tiết trung ương (cách chừng 3km).

Gần với các siêu thị lớn như: Hệ thống siêu thị Thành Đô (cách chừng 150m), siêu thị điện máy HC (cách chừng 250m), Siêu thị điện máy Trần Anh (cách chừng 1,5km), hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza (cách chừng 500m).

Tiện ích chung cư Imperial Plaza

Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng được thiết kế với đầy đủ tiện ích cao cấp phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt và sử dụng của cư dân như bể bơi 4 mùa trong nhà, bể bơi ngoài trời công viên cây xanh dạo bộ. Trường học mầm non, trường cấp 1 + cấp 2 được thiết kế theo chuẩn quốc tế cùng sân chơi ngoài trời cao cấp giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo.

Bể bơi ngoài trời chung cư Imperial Plaza
Bể bơi ngoài trời chung cư Imperial Plaza
Trường họp mầm non tiêu chuẩn quốc tế
Trường họp mầm non tiêu chuẩn quốc tế
Rạp chiếu phim hiện đại
Rạp chiếu phim hiện đại

Dự án chung cư Imperial Plaza được thiết kế gồm 3 tòa nhà cao tầng, mỗi tòa cao từ 25 đến 32 tầng được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ. 100% căn hộ đều được thiết kế hướng ngoài để tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên giúp căn hộ luôn luôn được thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Mặt bằng điển hình căn hộ 360 Giải Phóng

Mặt bằng tổng thể dự án Imperial Plaza
Mặt bằng tổng thể dự án Imperial Plaza
Mặt bằng tòa CT dự án Imperial Plaza
Thiết kế mặt bằng tòa IP1 dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Liên hệ nhận thông tin dự án và đặt cọc mua căn hộ: 0914 42 9191

CHIA SẺ